Post by entegtidenor on Mar 12, 2022 2:10:36 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Lep\u0027s World 2 ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Lep\u0027s World 2 IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu Kolopin awọn bọtini ▞▞▞
▞▞▞ Lep\u0027s World 2 2022 version ▞▞▞
Lep's World 2 Аркади gds
Ni ipele 3-8 Mo padanu gbogbo awọn okuta iyebiye mi lati gba acorns lati titu knight Mo lo 1000 acorns lati titu knight ṣugbọn ko ṣiṣẹ!
Mo nifẹ ere yii gaan gaan pupọ ko si ọrọ ti o sọ tabi sọrọ nipa ere yii nitori pe o.m.g!!!!!!! Ni akọkọ Mo ṣe igbasilẹ Leo's world 3 o jẹ terrybelly lile ti Mo ṣe igbasilẹ 1 ati pe o kan lile ati alaidun ṣugbọn 2 jẹ soooooo ti o nifẹ maaaan itan rẹ ni iwuri fun mi lati pari ere yii ni kete bi MO ti le ati fipamọ gbogbo eniyan Mo n wa a ere ti o dara lati wa ati bẹẹni Mo rii
GAME NICE
Mo padanu ti atijọ, ọna dara julọ. Ṣe o le ṣe awọn eniyan buruku ṣe ẹya lọtọ ti iyẹn ki o gbejade bi agbaye Leps tuntun kan? JOWO?
Kaabo awọn ọrẹ, ṣe igbasilẹ ere yii Kan gbadun rẹ. Ati pe o ranti awọn ọjọ atijọ
Lati rọrun ati lẹhin igba diẹ o di arọ
Ere yi jẹ itanran. Ko si ohun ti o dun pupọ nipa ere yii, ṣugbọn Mo tun fẹran rẹ.✉
gan alaidun ju Elo ìpolówó
Ti o ba jẹ akoko ofo lẹhinna fi sori ẹrọ yii, ohun elo yii jẹ imukuro ti o dara ati ṣiṣe to dara julọ
Ere nla ni mo gbadun rẹ gaan, jọwọ ṣafikun itan diẹ sii, jẹ ki Lep pade ẹnikan tabi nkankan. Ni ọna yii o kan nṣiṣẹ nipasẹ awọn ipele ailopin.
Mo ro pe eyi ni a nla akoko apani qnd o hqve lati ni fojusi
Ere yii jẹ iyanilenu pupọ ṣugbọn Mo wa ni ipari ipele ṣugbọn hp ko ku ○○
Mo n ṣere lati igba ewe mi ati ni bayi Mo ti dagba ṣugbọn sibẹ Mo fẹran ere igbadun yii pupọ pe boya Emi ko le ṣalaye paapaa ati pe Mo ni idaniloju pe gbogbo eniyan ti o nifẹ awọn ere adventurous yoo dajudaju fẹran ere yii emi ati emi Arakunrin maa n se ere igbadun yii papo o si feran re nigbagbogbo ...... Mo feran eyi ti a fun ni nigbagbogbo . Am loving ..... And will be loving it....! Ere yii jẹ ọkan ninu awọn ere ayanfẹ mi ( ni ìrìn ) nitorinaa Emi yoo daba gbogbo awọn ololufẹ ere ìrìn lati ṣe igbasilẹ rẹ…❤
O dara ere ati ohun ayanfẹ mi pe o ni awọn igbesi aye ailopin ki o le ṣere fun igba pipẹ
ere to dara ju laye download download aye lep aye lep 2 and lep aye 3 Emi ko feran aye lep z o ṣeun
O dara orire 👍 ati ba buruju 😬😬😬😬😬😬😔😔😔😔😔😔😔😔😔😔😔😔😔😔😔😔😔😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬☹️☹️☹️☹️☹️☹️☹️☹️ ☹️☹️☹️☹️☹️☹️☹️☹️☹️☹️☹️☹️ oriire.
Mo fẹran rẹ nitori pe o nija ni otitọ o nira pupọ nitori nigbati MO gbiyanju lati fo kii yoo jẹ ki n fo ti o fa ki n ṣubu ni pataki ni ipele 9-1 Mo ni igbesi aye 1 nikan ti Emi ko ba ni ohunkohun lati jabọ pẹlu Mo ni lati fo lori wọn ṣugbọn lẹhinna kii yoo jẹ ki n fo. Sugbon mo tun feran re. Ohun ti n fo nikan ni iṣoro naa.
O jẹ Mario ayafi patapata ati pata patapata. Awọn iṣakoso jẹ idoti, awọn apoti ikọlu jẹ ọlẹ ati ẹru, ati pe ko si ifaya si rẹ gaan. Lọ mu Super Mario bros gangan dipo irufin yii lodi si awọn ere fidio.
Bọtini ijade ni lati sunmọ awọn bọtini miiran ati pe Mo nigbagbogbo tẹ lairotẹlẹ ati ti o ba pa mi nigbati mo ba pada si ere naa.
Kii ṣe ere ti o dara nitori pe a yoo ni awọn mẹta nikan ni igbesi aye. Nigbawo ni yoo ra igbesi aye naa 'wọn yoo fi ọpọlọpọ igbesi aye han nitori idi ti diẹ ninu yoo ra. Mo n beere lọwọ rẹ lati tọju ọpọlọpọ awọn igbesi aye. jọwọ fi ibeere eyikeyi ranṣẹ si mi .Nitorina idi ti mo fi fun ọ ni buburu pupọ
Super ati lile awọn ere jẹ Super ki ọpọlọpọ awọn ohun ibanilẹru ati eranko aye jẹ gidigidi Super superrrrrr
Ocean Is Home : Island Life Simulator Περιπέτεια bpef
O je, o jẹ ati awọn ti o yoo ma jẹ nija lati mu yi.
Ere ti o dara
Mo fẹran ere yii pupọ ṣugbọn nisisiyi ere naa ti di alaidun nitori awọn ipolowo iṣowo ati ipolowo ere bingo ni gbogbo igba ti wọn ba han Mo ni lati tun bẹrẹ ere naa ki alaidun.ati ki o tun bẹrẹ ipele naa lati ibẹrẹ lẹẹkansi.
Ere ti o dara pupọ ati pe emi fẹran rẹ paapaa ṣugbọn nigbakugba ti Mo ba de ọdọ ọga ipele 11th yoo da duro laifọwọyi☹️☹️
Mo ro ere yi 2 stars nitori ko dara sugbon mo feran re nitori nigbati mo ba pa awon eda o buru pupo nitori ko ni te sugbon mo feran re soooooo pupo ti mo si mu 24/7😀😘 beeni soooooo much play it 12 iṣẹju k mu ṣiṣẹ pọ ati pe o fẹran lati sanwo fun iṣẹju 12 tabi 10
Ere yii jẹ iru iyanjẹ ti Mo ni awọn ẹmi 3 ati sọnu lẹhin ti o kan oyin 1 eyi kii ṣe aibikita rara
Eyin eniyan! LEP'S WORLD 2 jẹ ere iyanu kan Mo gbadun ere yii pupọ. Ati pe Mo kọja gbogbo awọn ipele ti ere yii, nigbagbogbo Mo mu ṣiṣẹ ni gbogbo igba. Ṣugbọn nigbati Mo ṣe ipele ti o tẹle o sọ pe awọn ipele atẹle n bọ laipẹ… Mo duro de igba pipẹ ṣugbọn awọn ipele atẹle jẹ ko bọ. Ibanujẹ mi dun pupọ.
Lep's World 2 Arkade gbbg
eyi jẹ ere ti o dara ti akoko kọja…
PATAKI!!!!!! Ma binu sugbon mo ni lati so bi Igbin SE SE PA O!!!!!🧐
Ere yii dara gaan ṣugbọn ipele jẹ irọrun pupọ ni gbogbogbo ere yii dara
Nitorina ọpọlọpọ awọn imudojuiwọn nla!
O jẹ ere ti o dara fun akoko ọfẹ ati pe o le mu iyẹn ṣiṣẹ ki o gbiyanju lati ṣẹgun(:
Mo fẹran rẹ ṣugbọn nigbati o nlọ siwaju ni awọn ipele, ọpọlọpọ awọn ọran lo wa
Mo fẹran ere yii ṣugbọn diẹ ninu awọn ipele ko ṣee ṣe lati ṣe